slogan
en vi

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC QUẢN LÝ CẤP CAO TẬP ĐOÀN FRASERS PROPERTY

Ngày 30/07/2018, Ngài Panote Sirivadhanabhakdi - CEO Tập đoàn Frasers Property Limited, Ông Lim Ee Seng - Cố vấn cấp cao Tập đoàn TCC, và Ông Uten Lohachitpitaks - Giám đốc đầu tư Frasers Property Limited đã có chuyến viếng thăm nhà mẫu Q2 THAO DIEN và công trình dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong suốt buổi sự kiện đặc biệt tổ chức bởi Công ty CP Phát triển Nhà G Homes, Ngài Panote Sirivadhanabhakdi là vị khách vinh dự và Ngài đã có buổi giao lưu ấn tượng với hơn 100 khách mời là những đối tác, CEO và lãnh đạo cấp cao từ các ngân hàng, công ty Luật, Tư vấn và Nhà thầu xây dựng.
 
event 3 copy
Ngài Panote Sirivadhanabhakdi - CEO Tập đoàn Frasers Property Ltd.
Ngài Panote đã phát biểu: “Tại Frasers Property, chúng tôi tin rằng trải nghiệm là tiêu chí cốt lõi. Đầu tiên, trải nghiệm của khách hàng là tiêu chí cốt lõi, vì vậy chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao có thể mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng cho các khách hàng của mình. Thứ hai, trải nghiệm của chính nhân viên chúng tôi cũng là tiêu chí quan trọng, và chúng tôi cam kết tận dụng trải nghiệm nghiệm dày dặn trong phát triển nhà ở tại khắp Singapore, Úc, Anh Quốc và Thái Lan, để mang lại sản phẩm hơn cả mong đợi của khách hàng”.
 
Ngài kết luận bằng việc đưa ra cam kết dài hạn của Frasers Property tại Việt Nam, một thị trường chiến lược của tập đoàn TCC. Frasers Property sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Việt Nam, và tham gia vào nhiệm vụ cải thiện chất lượng cuộc sống, cũng như phong cách và môi trường sống của người Việt Nam. Thêm vào đó, Frasers Property sẽ tìm kiếm đầu tư không chỉ trong mảng nhà ở, mà còn ở mảng thương mại, khách sạn và dịch vụ lưu trú, dịch vụ hậu cần, đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia.
 
THAO DIEN 2 30 7 2018 (558) (Copy)
Ông Nguyễn Nhân Bảo - Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà G Homes và
Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền
Ông Nguyễn Nhân Bảo cũng chia sẻ: "An Dương Thảo Điền quyết định hợp tác với Frasers Property với hy vọng có được một đối tác kinh doanh lớn mạnh và đáng tin cậy để phát triển công ty của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng vì chúng tôi đã thực sự tìm được một đối tác phù hợp, việc đồng hành cùng với Frasers Property đã tạo ra kết quả tuyệt vời cho dự án Q2 THAO DIEN. An Dương Thảo Điền hoàn toàn ủng hộ mong muốn của Frasers Property sẽ phát triển nhiều dự án hơn trong tương lai và tạo nên sự khác biệt thực sự để cải thiện chất lượng cuộc sống, lối sống và môi trường sống của cư dân đồng thời đóng góp cho nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam, bằng cách mở rộng kinh doanh ở Việt Nam không chỉ trong mảng nhà ở mà còn trong các lĩnh vực phát triển bất động sản thương mại, nhà hàng khách sạn và hậu cần".
event 4 (Copy)
Từ bên trái sang:
Ông Uten Lohachitpitaks, Giám đốc đầu tư Frasers Property Ltd
Ông Nguyễn Nhân Bảo, PCT HĐQT Công Ty G Homes và PCT HĐQT kiêm TGD Công Ty An Dương Thảo Điền;
Ngài Panote Sirivadhanabhakdi - CEO Tập đoàn Frasers Property Limited;
Ông Nguyễn Gia Bảo - Thành viên HĐQT Công Ty G Homes, Chủ tịch HĐQT Công ty An Dương Thảo Điền;
Ông Lim Ee Seng - Cố vấn cấp cao Frasers Property Limited;
Bà Lorraine Shiow, Phó chủ tịch, Thị trường quốc tế của Frasers Property Limited.
event 1 copy
 
event 2 (Copy)

 
Event 5 (Copy)
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá